Về chúng tôi

Một vài điều tản mạn về IMEN.

Trong tiếng anh có nghĩa là “Tôi”. Ở đây, chúng tôi sử dụng từ ghép IMEN có nghĩa là “Tôi là Đàn Ông”, khẳng định chất Đàn Ông, định hình phong cách riêng cho một người đàn ông. Mỗi người đàn ông đều có cá tính và có cái chất riêng của mình, nhưng để trở thành một người đàn ông đẳng cấp thì không hề đơn giản.

Bạn đừng nghĩ có nhiều tiền hay mặc toàn đồ hàng hiệu là đẳng cấp, vì nếu chỉ như thế thôi thì ai cũng có thể làm được. Điều quan trọng nhất đó là bạn phải có một cái gì đó khác biệt, xây dựng được cái “chất” riêng cho mình.

Chúng tôi chọn IMEN làm tên tạp chí của mình với mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích, giúp bạn xây dựng được một phong cách, một hình ảnh thương hiệu riêng cho bản thân mình.

Ở IMEN, chúng tôi là những con người được sống hết mình với đam mê.

IMEN là một thương hiệu thời trang dành cho nam giới. Với sứ mệnh làm cho hình ảnh của những Quý Ông Việt Nam trở nên Lịch Lãm và Sang Trọng hơn bằng những món đồ thời trang không quá đắt tiền.

Đến với IMEN các Quý Ông có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm với chính sách bán hàng, bảo hành và đổi trả hàng linh hoạt. IMEN chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu phấn đấu hết mình để mọi đàn ông Việt Nam đều thành ĐẲNG CẤP QUÝ ÔNG như chính Slogan của chúng tôi.

Cửa hàng IMEN với decor Sang Trọng – Đẳng Cấp

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng cũng như dịch vụ tư vấn, bảo hành, hậu mãi tốt, chúng tôi sẽ là nơi để mọi quý ông yên tâm đặt trọn niềm tin.

Những sản phẩm móc khóa cao cấp, hợp với túi tiền mọi người

Đặc biệt, IMEN là đầu mối lớn nhất cả nước về bán buôn và bán lẻ các loại phụ kiện nam giới. Vậy nên IMEN chúng tôi CAM KẾT đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng với chi phí thấp nhất trên thị trường.

IMEN xứng đáng là nơi bạn trao trọn niềm tin

Không có lần thứ hai cho việc gây ấn tượng ban đầu. Vậy nên đừng để ngoại hình làm xấu đi hình ảnh của bạn. Đừng để những món đồ luộm thuộm gây mất cảm tình với đối tác.

IMEN chính là nơi quý khách hàng tìm kiếm để xây dựng cho mình một hình ảnh có thiện cảm nhất trong mắt mọi người.

Mời quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0981 720 885 – 0967 589 234, hoặc ghé thăm website www.imen.com.vn để nhận được những tư vấn hiệu quả nhất về những nhu cầu của mọi người.

Xin trân trọng cảm ơn!

IMEN – ĐẲNG CẤP QUÝ ÔNG

Số Số 49, ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

MENU